Giới thiệu chung
Tác giảTKGAdmin

Công ty TAKAO thành lập ngày 19 tháng 01 năm 2017, có trụ sở tại Tam Nông, Phú Thọ.  Là đơn vị chuyên sản xuất vật liệu xây dựng như ngói tráng men, gạch Ceramic và Porcelain.

Với tôn chỉ CHẤT – TÍN – TÂM – NHÂN, toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty luôn nỗ lực để đưa ra thị trường những sản phẩm CHẤT lượng nhất, giữ trọn chữ “Tín” với khách hàng. Chữ “Tâm” với nghề và giao thiệp với các đối tác, người lao động bằng sự thiện chí và tinh thần nhân văn.

Cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ, Takao luôn hướng tới mục tiêu trở thành công ty sản xuất ngói nung tráng men, các sản phẩm gạch Granite hàng đầu Việt Nam và đưa vị thế ngành sản xuất VLXD nước ta tiến xa hơn trong khu vực.

TẦM NHÌNTẦM NHÌN
Bằng sức trẻ và tâm huyết với nghề, chúng tôi nỗ lực hết sức để xây dựng Takao trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành sản xuất sản phẩm ngói tráng men, gạch Granite ở trong nước cũng như trong khu vực; nâng tầm chất lượng sản phẩm, kiến tạo không gian sống cho khách hàng.
SỨ MỆNHSỨ MỆNH
Sinh ra từ chữ “Tâm”, Takao mang trong mình sứ mệnh tạo nên những sản phẩm đẳng cấp, đem lại giá trị lâu bền cho khách hàng. Dưới sự kiểm soát và thông qua của Viện Vật Liệu Xây Dựng, mỗi một sản phẩm đưa ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng.
GIÁ TRỊ CỐT LÕIGIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tại Takao, chúng tôi luôn giữ vững cho toàn thể công nhân viên 4 chữ: “CHẤT – TÍN – TÂM – NHÂN”. Như dòng chảy trong huyết quản nuôi dưỡng sự sống, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất với quy chuẩn và kiểm định nghiêm ngặt, để mỗi công trình xây dựng lên đều là “TỰ HÀO TAKAO”. Chúng tôi luôn lấy Chất lượng sản phẩm làm nền tảng phát triển và cạnh tranh. Giữ vững chữ “Tín” trong mọi cam kết; đặt “Tâm” lên đầu, làm kim chỉ nam cho mọi quyết định sống còn của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Takao thấu hiểu không gì có thể thay thế được trí tuệ con người, “Nhân” lực dù ở bất kỳ vị trí nào cũng đều là yếu tố thiết yếu góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng môi trường làm việc lành mạnh, công bằng, kỷ luật, tạo cơ hội cho CBCNV phát triển.
TRIẾT LÝ KINH DOANHTRIẾT LÝ KINH DOANH
Luôn định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi nỗ lực hết mình chia sẻ khó khăn, đồng hành cùng phát triển với tất cả các đối tác kinh doanh. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, lòng tin của khách hàng, chăm lo đời sống cho CBCNV;Takao chúng tôi luôn cố gắng mang lại những giá trị tốt nhất tới cộng đồng và môi trường, bằng những hoạt động gây quỹ, bằng sự quản lý nghiêm ngặt trong sản xuất và tiêu chuẩn chất thải, sử dụng tiết kiệm nguồn tài nguyên năng lượng thiên nhiên, tạo ra những sản phẩm Sạch.

BAN LÃNH ĐẠO VÀ THÀNH TỰU

Ông Trần Ngọc Hưng

CHỦ TỊCH HĐQT

Ông Tạ Hùng Sinh

TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông Vũ Hồng Duy

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông Lê Đình Thắng

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông Phùng Thanh Xuân

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông Trần Ngọc Hải

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC